Màng PE là gì? Công ty sản xuất Màng PE Giá Rẻ Tại TPHCM
Website: www.vinacom.org
Chính Sách Giao Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Bán Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Công Nợ
(Xem chi tiết)
Quy Định Đổi Trả
(Xem chi tiết)

[tintuc]

Khái niệm "Màng PE" là gì?

Màng pe (hay còn gọi là màng co, màng chít)  tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.

Một số loại PE để bạn tham khảo:
  • Màng PE lõi 500gr
  • Màng PE lõi 1kg
  • Màng PE lõi 1,2kg

Phương pháp sản xuất màng pe

Phương pháp sản xuất màng PE phổ biến là phương pháp đùn. Đầu tiên hạt nhựa PE được đưa vào máy đùn, máy có khuôn đầu dẹp hay được tạo từ khuôn đầu tròn, hạt nhựa sẽ được chuyển trong máy đùn và được nâng nhiệt làm nhựa nóng chảy, tiếp theo nhựa sẽ được đưa qua đầu khuôn, sau đó được đi qua khuôn định hình, và làm nguội rồi cuộn vào. Trong quá trình đi qua khuôn định hình ta có thể điều chỉnh độ dày mỏng của màng bởi tốc độ kéo dãn.

Tính chất đặc điểm của màng PE

Màng PE Có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2…Tùy thuộc vào loại PE mà chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C.

Màng PE có tính chất hóa học của Hydrocacbon no như không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br. Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao PE hòa tan kém trong các dung mội như: xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… nhưng vẫn không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin…


Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.

Mẫu màng PE bạn lên tham khảo:

xưởng sản xuất Màng PE
xưởng sản xuất Màng PE

màng pe quấn tay 2,8kg lõi 500gr
màng pe quấn tay 2,8kg lõi 500gr

màng PE đen công trình
Màng PE công trình

màng PE 15kg lõi 1kg
màng PE 15kg lõi 1kg

Ứng dụng màng PE trong đời sống:

Màng PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

Trong các gia đình thường dùng màng PE (Màng bọc thực phẩm) để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

Trong ngành nội thất, màng PE (màng chít) được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bùi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

Màng PE (Màng chít) còn dùng trong các ngành công nghiệp như Tôn, giúp chống bám bụi, chống thấm nước, tránh xô xát va đập.


Ngoài ra tại một số trung tâm spa còn dùng màng PE để làm phần eo cho các chị em bằng cách quấn đắp thuốc.

Hướng dẫn cách sử dụng màng PE

Cách sử dụng: Màng PE sẽ được quấn quanh sản phẩm. Có 2 phương pháp đó là quấn thủ côngquấn bằng máy.

➽ Phương pháp quấn thủ công thường được các cửa hàng, công ty nhỏ, với số lượng sản phẩm nhỏ áp dụng. 
➽ Còn phương pháp quấn bằng máy thường được các cửa hàng, công ty lớn, khu công nghiệp áp dụng vì có trữ lượng sản phẩm lớn.

Tổng hợp các từ khóa tìm mua màng PE

mang pe, màng co pe, màng pe bọc hàng, màng chít, màng chít pe, pe là gì, màng nhựa pe, màng bọc pe, polyethylene là gì, nhựa pe là gì, cuộn pe, pe là viết tắt của từ gì, màng quấn pe, ni lông bọc hàng, màng bọc hàng hóa, dây pe là gì, hạt nhựa tiếng anh là gì, màng pe quấn hàng, nhua pe, p/e la gi, nhua pe, p/e là gì, pe la gi…

Mua màng PE giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

VINACOM CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG PE QUẤN TAY, Màng nylon, màng PE quấn pallet, Màng PE quấn hàng tại xưởng sản xuất màng PE giá rẻ tại TPHCM

Công ty VINACOM chuyên cung cấp băng dínhbăng keo giá rẻ các loại, màng PE, PE stretch film bọc cuốn pallet, các vật tư ngành nhựa lớn nhất Tại sài gòn( Tp.hcm). Nên sản phẩm chúng tôi luôn đạt chất lượng , số lượng và đa dạng quy cách. Độ dày của MÀNG PE từ 10Mic cho đến 27Mic , trọng lượng của MÀNG PE , và ống lõi tùy thuộc yêu cầu của quý khách sử dụng.

MÀNG PE từ 50 mm đến 500 mm.

 MÀNG PE quấn tay từ 2,0kg đến 4,2kg.

 MÀNG PE quấn máy từ 13,8kg đến 16kg.

 MÀNG PE JUMPO chia cuộn từ 22kg đến 27kg.


Tỷ trọng của MÀNG PE: O.92 , lực căng của MÀNG PE 350%.PE stretch film, Màng cuốn PALLET, Màng PE quấn hàng (Màng nylon, màng PE quấn pallet, Màng PE quấn hàng màu Trắng và Đen) của chúng tôi, dùng để đóng gói sản phẩm, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi - vi khuẩn xâm nhập. Được tạo từ các hóa chất không độc hại, tỉ lệ co dãn cao, dễ dàng tái chế. Sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện để khách hàng đóng gói và xuất đi nước ngoài. Dùng cho các ngành: May Mặc, Thủy Sản, Gổ xuất khẩu, Vận chuyển...

Rated 4.9/5 based on 1168 votes
[/tintuc]

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại VINACOM:

Mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:
Mua Hàng Online: https://vppvinacom.vn/
Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá
Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay
Mua qua Email: vinacom.org@gmail.com

Kính chúc quý khách làm việc hiệu quả!!!

Like & Share Nếu Bài Viết Ý Nghĩa:

Có thể bạn quan tâm

all icon