QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ
Website: www.vinacom.org
Chính Sách Giao Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Bán Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Công Nợ
(Xem chi tiết)
Quy Định Đổi Trả
(Xem chi tiết)

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Vì sao nên có Quy Định Đổi Trả:

chinh sach doi tra hang hoa

Khi hàng hóa quý khách đặt mua tại VPP VINACOM nhưng vì một số lý do mà khách hàng không hài lòng hoặc muốn đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những quy định về đổi trả sản phẩm như sau:
 1. - Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 2. - Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng
 3. - Sản phẩm không ưng ý➤ Xem lại nếu bạn chưa xem: Chính Sách - Quy Định

Quy định đổi trả áp dụng trong trường hợp nào?

Trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm, Quý khách có thể thực hiện đổi trả tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm được mua tại VPP VINACOM. Và tất nhiên, những Sản phẩm được đổi trả phải đáp ứng theo yêu cầu của chúng tôi như sau:
 1. Sản phẩm còn nguyên bao bì, 
 2. Sản phẩm phải nguyên đai nguyên kiện ban đầu. 
 3. Tem, nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật phải đầy đủ (nếu có). 
 4. Chưa được đưa vào sử dụng với bất kỳ lý do gì ( vì chúng tôi không muốn bạn sẽ là người bỏ tiền ra mua sản phẩm mới mà lại sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng )

Trường hợp lỗi do Quý khách đề xuất sai mẫu mã, tiêu chuẩn hoặc số lượng, quý khách vui lòng đến kho VINACOM để thực hiện đổi trả hoặc phải chịu chi phí vận chuyển nếu yêu cầu VINACOM đổi trả tận nơi cho quý khách.

Đối với các mặt hàng văn phòng phẩm đã giao không đúng theo yêu cầu, sản phẩm bị lỗi, sai quy cách hoặc bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển hoặc do lỗi nhà sản xuất, VINACOM sẽ tiến hành đổi trả miễn phí tận nơi cho Quý khách.

Tuy nhiên, VPP VINACOM sẽ luôn ý thức việc gìn giữ uy tín cũng như hình tượng của mình qua chất lượng của từng sản phẩm song song đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điều đó đã thể hiên qua việc VINACOM hiện đang phân phối những sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng - chất lượng trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi xin cam kết về sản phẩm hàng hóa tại VINACOM:

 1. Hàng hóa được giao cho quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. 
 2. Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. 
 3. VINACOM sẽ bảo hành những sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
 1.  
Mọi thắc mắc về Quy Định Đổi Trả xin quý khách liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn theo HOTLINE: (028)35 368 668


 bảng báo giá
Hướng Dẫn Mua Hàng Tại VINACOM:

Tìm mua Văn phòng phẩm gần đây, đồ gia dụng, nhu yeu pham, giấy in văn phòng dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:
Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá
Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay
Mua qua Email: vinacom.org@gmail.com

Kính chúc quý khách làm việc hiệu quả!!!

Like & Share Nếu Bài Viết Ý Nghĩa:

all icon