QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ | VPP VINACOM
Văn Phòng Phẩm | Bảng Giá
Hotline: (028)35 368 668 - 0972 937 938
GIAO HÀNG
Miễn phí tận nơi
SẢN PHẨM
Chất lượng cao
CÔNG NỢ
Tối đa 30 ngày
DỊCH VỤ
Hoàn Hảo Nhất

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Khi khách hàng cần đổi trả sản phẩm khi đã đặt hàng tại VPP VINACOM:

chinh sach doi tra hang hoa

Khi hàng hóa quý khách đặt mua tại VPP VINACOM nhưng vì một số lý do mà khách hàng không hài lòng hoặc muốn đổi trả sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những quy định về đổi trả sản phẩm như sau:


 1. - Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
 2. - Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng
 3. - Sản phẩm không ưng ý


Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày quý khách nhận sản phẩm, Quý khách có thể thực hiện đổi trả tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm được mua tại VPP VINACOM. Và tất nhiên, những Sản phẩm được đổi trả phải đáp ứng theo yêu cầu của chúng tôi như sau:


 1. Sản phẩm còn nguyên bao bì, 
 2. Sản phẩm phải nguyên đai nguyên kiện ban đầu. 
 3. Tem, nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật phải đầy đủ (nếu có). 
 4. Chưa được đưa vào sử dụng với bất kỳ lý do gì ( vì chúng tôi không muốn bạn sẽ là người bỏ tiền ra mua sản phẩm mới mà lại sử dụng sản phẩm đã qua sử dụng )

Trường hợp lỗi do Quý khách đề xuất sai mẫu mã, tiêu chuẩn hoặc số lượng, quý khách vui lòng đến kho VINACOM để thực hiện đổi trả hoặc phải chịu chi phí vận chuyển nếu yêu cầu VINACOM đổi trả tận nơi cho quý khách.

Đối với các mặt hàng văn phòng phẩm đã giao không đúng theo yêu cầu, sản phẩm bị lỗi, sai quy cách hoặc bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển hoặc do lỗi nhà sản xuất, VINACOM sẽ tiến hành đổi trả miễn phí tận nơi cho Quý khách.

Tuy nhiên, VPP VINACOM sẽ luôn ý thức việc gìn giữ uy tín cũng như hình tượng của mình qua chất lượng của từng sản phẩm song song đó là thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Điều đó đã thể hiên qua việc VINACOM hiện đang phân phối những sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng -chất lượng trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi xin cam kết về sản phẩm & hàng hóa tại VINACOM: 1. Hàng hóa được giao cho quý khách là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. 
 2. Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. 
 3. VINACOM sẽ bảo hành những sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
Tham khảo bảng giá mới nhất được VINACOM cập nhật thường xuyên tại đây:


 1.  
Mọi thắc mắc về Quy Định Đổi Trả xin quý khách liên hệ với công ty chúng tôi:

Điện thoại: (028)35 368 668 - 0972 937 938

all icon

0972.937.938
Nhắn tin qua Facebook Skype: vppvinacom VPP VINACOM