[VINACOM.ORG] NPP Văn Phòng Phẩm ✓Chiết khấu 5-15% ✓Giao hàng miễn phí ✓Công nợ 30 ngày
Hotline: (028)35 368 668 - 0972 937 938
GIAO HÀNG
Miễn phí tận nơi
SẢN PHẨM
Chất lượng cao
CÔNG NỢ
Tối đa 30 ngày
DỊCH VỤ
Hoàn Hảo Nhất

VINACOM chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại TPHCM

[tintuc]

Theo các bạn thì văn phòng phẩm là gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm thì nhiều nhưng để hiểu rõ hơn "văn phòng phẩm là gì?" & "bao gồm những mặt hàng nào?" thì lại rất ít người quan tâm. Điều đó, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lên kế hoạch mua sắm văn phòng phẩm cho việc kinh doanh của mình.

Hôm nay Văn Phòng Phẩm Vinacom xin được gợi ý cho bạn "văn phòng phẩm là gì?" để bạn có thể nắm rõ hơn những mặt hàng cần thiết để bạn nhập hàng kinh doanh hoặc sử dụng nhé!

Hằng ngày mọi người đều sử dụng các loại đồ dùng văn phòng phẩm khác nhau để phục vụ công việc và học tập như bút viết, thước kẻ, keo dán,... Nhưng bạn đã hiểu rõ thế nào là văn phòng phẩm và cách phân loại văn phòng phẩm như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
vpp la gi?Nếu các bạn tìm hiểu qua các trình duyệt web như google, Cốc Cốc, Firefox... thì phát hiện trên các forum, mạng xã hội có những câu hỏi xoay quanh vấn đề " Văn Phòng Phẩm Là Gì? " "văn phòng phẩm tiếng anh là gì?", "mực in có phải là mặt hàng văn phòng phẩm?.... Vì vậy hôm nay công ty văn phòng phẩm Vinacom xin trích lọc từ nhiều nguồn bài viết về lịch sử hình thành ra mô hình văn phòng phẩm như ngày hôm nay :

Vậy Đồ Dùng Văn Phòng Phẩm là gì?


Như chúng ta đã thấy, chỉ cần đi quanh những nhà sách, siêu thị, cửa hàng, công ty văn phòng phẩm... Thì chúng ta sẽ nhìn thấy những cây bút, những quyển vở, kệ đựng hồ sơ, giấy in và giấy photocopy... Vậy nên:


Văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,...
Trên thị trường văn phòng phẩm hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, Deli, MG, WinQ, Uni, Gstar, Horse, Hand, Casio, Campus, Hải Tiến..., tuy nhiên mỗi công ty có một vài thế mạnh sản xuất từng đồ dùng riêng như: có bên mạnh về giấy vở, bên bút bi, bên thì máy tính....

Như vậy, tất cả những vật dụng kể trên thì đó là văn phòng phẩm.Nếu phân tích chuyên môn hơn nữa về văn phòng phẩm thì sẽ có 2 yếu tố chính đó là phải xét theo vật liệu và công dụng :
Văn phòng phẩm có thể phân loại như thế nào ?

Theo vật liệu

        ·         Đồ dùng bằng giấy: giấy in, giấy viết, cặp giấy
·         Giấy photocopy
·         Giấy in laser
·         Giấy in phun
·         Giấy can
·         Giấy viết
·         sổ, vở văn phòng
·         Giấy ghi việc: en:Post-it note
·         Cặp tài liệu văn phòng bằng giấy
·         Phân trang hay chia file bằng giấy
·         Đồ dùng bằng nhựa:
·         Đồ dùng bằng gỗ:
·         Đồ dùng bằng kim loại:

Theo công dụng

·         Dụng cụ cơ bản và nhãn
·         Cặp đục lỗ và các thiết bị
·         Business Cases
·         Lịch  kế hoạch
·         Sản phẩm in ấn
·         Đồ dùng trên bàn
·         Quà tặng
·         Lưu trữ tài liệu
·         Giấy, tiêu đề thư, phong bì và biểu mẫu văn phòng
·         Bút: Bút bi, bút chì, bút bi kim, bút dạ kim, bút dạ, bút đánh dấu, bút tẩy...
·         Máy in, máy fax và các thiết bị kèm theo
·         Hàng khuyến mãi
·         Đồ dùng học sinh


Và để nắm rõ sâu hơn nữa về văn phòng phẩm, Vinacom.org sẽ dẫn chứng một vài hình ảnh cụ thể liên quan đến vấn đề câu hỏi " văn phòng phẩm là gì? "


Hình ảnh về sản phẩm văn phòng phẩm :
hinh anh van phong pham
Hình ảnh về văn phòng phẩm
hinh anh vpp
Những sản phẩm văn phòng phẩm


hình anh van phong pham la gi?
Những hình ảnh nói về sản phẩm văn phòng phẩm

Trên đây là tất cả những gì vpp Vinacom đã sưu tầm và chắt lọc viết lại. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm hiểu xem "văn phòng phẩm là gì?", "văn phòng phẩm gồm những vật dụng gì? "...

Các mặt hàng đồ dùng văn phòng này rất dễ dàng mua được từ các công ty cung cấp, các trang thương mại điện tử, các cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ nhỏ lẻ trên toàn quốc. Lưu ý nên doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu để mua được hàng chất lượng, đúng giá, tránh gặp phải hàng lậu, hàng giả kém chất lượng, sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần mua đúng sản phẩm mình cần dùng vì mỗi vật dụng có một công dụng riêng biệt, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn
Tất cả những gì Vinacom sưu tầm và chắt lọc để viết lại, hi vọng sẽ giữ nguồn vài viết của VPP VINACOM để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm !
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm