CHINH SÁCH - QUY ĐỊNH TẠI CÔNG TY VINACOM
Website: www.vinacom.org
Chính Sách Giao Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Bán Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Công Nợ
(Xem chi tiết)
Quy Định Đổi Trả
(Xem chi tiết)

CHINH SÁCH - QUY ĐỊNH TẠI CÔNG TY VINACOM

NHỮNG CHÍNH SÁCH - QUY ĐỊNH ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY VINACOM

hop tac kinh doanh
Hợp tác để thành công

Vì sao nên áp dụng Chính Sách - Quy Định cho khách hàng?

Chính sách - quy định được lập ra với mong muốn để nhà cung cấp và khách hàng có những bước tiến xa hơn và lâu dài hơn trong hợp tác song phương chính vì vậy công ty VINACOM xin lập nên những chính sách - quy định này dành cho những khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm hoặc dịch vụ tại công ty VINACOM

Với những bước tiến cũng như sự phát triển mạnh mẽ của VINACOM được như ngày hôm nay nhờ một phần rất lớn sự ủng hộ của khách hàng gần xa đã tin tưởng và giao phó cho công ty VINACOM sứ mệnh cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ rẻ nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung cũng là nhờ những chính sách - quy định rõ ràng và minh bạch để giúp cho khách hàng và nhà cung cấp có thể dựa theo đó mà hợp tác được lâu dài mang tính ổn định cao.

Những chính sách - quy định này công ty VINACOM chúng tôi đưa ra và áp dụng mang tính lợi ích rất nhiều cho khách hàng trong việc bán hàng - giao hàng - đổi trả hàng - công nợ. Chính vì vậy, nhất thiết quý khách nên dành một khoảng thời gian không phải là lớn để chúng ta có thể hiểu nhau hơn và gắn kết cùng với nhau trong suốt khoảng thời gian hợp tác.1. Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả những khách hàng là doanh nghiệp/công ty có nhu cầu mua để sử dụng. 

2. Quyền lợi do chính sách - Quy định đem lại:

  • Chính sách Bán Hàng: Nếu là khách hàng đã từng hợp tác với VINACOM thì chắc rằng bạn sẽ hiểu được rằng Chính Sách Giá Thành tại công ty chúng tôi tương đối ổn định và hầu như không bị dịch chuyển trong suốt nhiều năm vừa qua mặc dù có rất nhiều sự biến động của thị trường. Xem thêm tại đây
  • Chính sách công nợ: Áp dụng công nợ tối đa là 30 ngày kể từ ngày VINACOM bàn giao đầy đủ hàng hóa, hóa đơn, giá trị gia tăng và các chứng từ khác có liên quan. (Click xem tại đây)
  • Chính sách đổi trả hàng: Áp dụng chính sách đổi trả trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng. Quý khách chỉ cần giữ hàng hóa còn nguyên đai nguyên kiện và chứng từ khác có liên quan (nếu có), VINACOM sẽ thực hiện đổi trả theo đúng yêu cầu của Quý khách. (Xem chi tiết tại đây)
  • Chính sách giao hàng: Quý khách hàng có thể nhận thấy được rằng việc giao hàng tại VINACOM luôn luôn được đội ngũ giao nhận hoàn thành sau khi nhận đơn hàng trong vòng tối đa 3h làm việc và để thuận tiện hơn trong việc hợp tác xin mời xem thêm tại đây
Để xem chi tiết từng sản phẩm tại công ty vinacom xin vui lòng trở lại trang chủ https://vinacom.org

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: (028)35-368-668 để được tư vấn.

Để chất lượng phục vụ được tốt hơn chính vì vậy mọi đóng góp ý kiến cũng như phản hồi khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ xin vui lòng Inbox cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất (https://facebook.com/vppvinacom)

Hãy theo dõi bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất tại đây:

 bảng báo giá

Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!
Hướng Dẫn Mua Hàng Tại VINACOM:

Tìm mua Văn phòng phẩm gần đây, đồ gia dụng, nhu yeu pham, giấy in văn phòng dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:
Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá
Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay
Mua qua Email: vinacom.org@gmail.com

Kính chúc quý khách làm việc hiệu quả!!!

Like & Share Nếu Bài Viết Ý Nghĩa:

all icon