Cách Phân Biệt Khẩu Trang Y Tế Thật Hay Giả
Website: www.vinacom.org
Chính Sách Giao Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Bán Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Công Nợ
(Xem chi tiết)
Quy Định Đổi Trả
(Xem chi tiết)

[tintuc]

Làm sao để phân biệt khẩu trang y tế thật và giả?

Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh NCov 2019 lây lan ngày càng phức tạp và người tiêu dùng thường hay sử dụng khẩu trang y tế ngày càng phổ biến. Lợi dụng điểm đó, nhiều đơn vị kinh doanh đã nhập các loại khẩu trang giả về bán. Vì vậy, qua bài viết này VPP VINACOM sẽ mách bạn cách phân biệt khẩu trang y tế giả và thật để tránh mua phải hàng "rởm" để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé!
cach phan biet khau trang y te that hay gia
cách phân biệt khẩu trang y tế thật hay giả

2 cách phân biệt khẩu trang y tế thật hay giả:

Cách 1: Ngâm khẩu trang trong nước

Bạn hãy kiểm tra khẩu trang y tế khi vừa mua về bằng cách ngâm trong nước để kiểm chứng xem là hàng thật hay giả. Nếu gặp hàng giả thì chúng sẽ bị thấm nước ngay sau khi ngâm còn với loại khẩu trang thật sẽ không bị thấm nước.
cach phan biet khau trang y te that hay gia
Ngâm khẩu trang y tế trong nước

Cách 2: Kiểm tra lớp bên trong của khẩu trang y tế

Bạn có biết Vải lót may khẩu trang y tế là loại vải không dệt thường được sử dụng làm lớp lót bên trong khẩu trang. Mục đích của việc sử dụng lớp vải lót này là để lọc khuẩn, lọc dầu và các chất độc hại từ môi trường. Chính vì vậy, bạn có thể xé lớp ngoài khẩu trang đã ngâm trong nước và quan sát,nếu khẩu trang thật, lớp giấy bên trong sẽ còn nguyên vẹn. Còn khẩu trang giả thì lớp giấy sẽ bị rã ra.


cach phan biet khau trang y te gia va that
Kéo căng mạnh miếng vải lót bên trong khẩu trang y tế

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thử lớp bên trong của khẩu trang bằng cách cầm lớp vải lót bên trong và kéo thật mạnh. Nếu khẩu trang thật thì bạn kéo kiểu nào cũng không bị rách vì độ dai của chúng làm bằng vải hoặc giấy kháng khuẩn. Còn trường hợp lớp ở giữa bị rách thì đó là khẩu trang nhái, được làm từ giấy vệ sinh hoặc giấy kém chất lượng.


Hiện nay, sở công thương đã công bố danh sách địa chỉ bán khẩu trang y tế tại TPHCM nếu bạn không biết mua khẩu trang y tế ở đâu


Trên đây là cách phân biệt khẩu trang y tế thật và giả với 2 mẹo khá đơn giản mà bạn có thể tự mình kiểm chứng để tránh bị lừa mua phải khẩu trang dởm. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc chọn loại khẩu trang đúng chất lượng.


Chúc mọi người luôn khỏe mạnh![/tintuc]

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại VINACOM:

Mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng thông minh, nhu yếu phẩm dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:
Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá
Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay
Mua qua Email: vinacom.org@gmail.com

Kính chúc quý khách làm việc hiệu quả!!!

Like & Share Nếu Bài Viết Ý Nghĩa:

Có thể bạn quan tâm

all icon