#8 CÁCH TIẾT KIỆM VĂN PHÒNG PHẨM KHÔNG THỂ BỎ QUA!!!
Website: www.vinacom.org
Chính Sách Giao Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Bán Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Công Nợ
(Xem chi tiết)
Quy Định Đổi Trả
(Xem chi tiết)

[tintuc]

Tiết kiệm văn phòng phẩm là cách một trong những cách tiết kiệm chi phí doanh nghiệp một cách tối ưu và kiểm soát được các quy trình hoạt động của công ty. Những việc làm tuy nhỏ mà không nhỏ đó sẽ là một điều rất hay để kiểm soát chi phí cũng như tình hình hoạt động kinh doanh ngoài ra nó còn giúp chúng ta rèn luyện và tạo ra một môi trường làm việc văn minh, trách nhiệm hơn.
cach tiet kiem van phong pham


Vậy bạn có bao giờ nghĩ đến cách tiết kiệm văn phòng phẩm cho doanh nghiệp của mình phải bắt đầu từ đâu?

Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm có lợi ích gì?

- Việc tiết kiệm được chi phí văn phòng phẩm sẽ góp phần cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều và còn hỗ trợ được trong việc tiết kiệm được thời gian sàn lọc, tiêu hủy tài liệu không dùng đến.

- Khi thực hiện hạn mức sử dụng chi phí thì bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được dòng tiền hàng tháng/hàng năm và kiểm soát luôn được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Một thói quen tốt, có ý thức và trách nhiệm khi bạn thực hiện tốt việc giữ gìn và tiết kiệm văn phòng phẩm ở mỗi cá nhân.

- Tiết kiệm văn phòng phẩm là góp phần bảo vệ môi trường vì một trong những vấn đề hầu hết ít ai nghĩ đến đó chính là lượng rác thải xảy ra trong mỗi doanh nghiệp.

8 cách tiết kiệm văn phòng phẩm tối đa cho doanh nghiệp:

1. Thiết lập định mức sử dụng:

Mỗi cá nhân trong phòng ban công ty có mỗi nhu cầu và thói quen sử dụng văn phòng phẩm khác nhau. Bạn phải nghiên cứu nhu cầu sử dụng của từng cá nhân và sau đó lên kế hoạch theo dõi, giám sát quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, do mỗi thời điểm diễn ra tiến độ công việc khác nhau cho nên mỗi cá nhân đều nhu cầu và thói quen sử dụng văn phòng phẩm sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Do đó, cần rà soát theo định kỳ để có những sự thay đổi phù hợp kịp thời.

2.Cấp phát theo kế hoạch:

- Khi bạn đã có được bảng nhu cầu và thói quen của mỗi cá nhân trong từng phòng ban. Tiếp theo bạn cần lên kế hoạch mua văn phòng phẩm và cấp phát cho các phòng ban theo định kỳ và danh mục lập sẵn.

- Cách tiết kiệm văn phòng phẩm đó là bạn mua hàng theo kế hoạch và với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được những khoản chiết khấu ưu đãi về giá.

3.Quản lý hiệu quả:

- Khi bạn mua một lượng lớn văn phòng phẩm, bạn cần cần bố trí vị trí nhân sự đảm nhiệm bảo quản, kiểm kê số lượng và cấp phát văn phòng phẩm.

- Hãy cố gắng lập ra thời gian biểu để cấp phát văn phòng phẩm theo định kỳ, định mức vì nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý số lượng tốt hơn để biết khi nào hết thì nên mua. Đối với một số trường hợp cấp phát đột xuất, cần có phiếu yêu cầu cấp phát văn phòng phẩm để dễ dàng đối chiếu sau này.

4. Phân loại và tái sử dụng:

Việc tái chế văn phòng phẩm là một trong những cách tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm rất hiệu quả mà hầu hết bị mọi người lãng quên.

Ví dụ:

- Những bản in trên giấy in bị lỗi hoặc đã in 1 mặt thì chúng ta có thể dùng để làm nháp hoặc lưu hành những công văn nội bộ không quan trọng. Xem thêm "cách tiết kiệm giấy in hiệu quả"

- Thay thế phụ tùng các loại văn phòng phẩm có thể sử dụng được nhiều lần: viết xóa kéo, dao rọc giấy,… bạn có thể thay ruột, lưỡi dao... Để tái sử dụng được nhiều lần.

5. Ban hành những quy định sử dụng:

- Ban hành quy định sử dụng văn phòng phẩm là một trong những cách tiết kiệm chi phí mà ngoài ra còn tạo nên một văn hóa sử dụng văn phòng phẩm một cách thông minh và tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

6. Tận dụng những đợt khuyến mãi - giảm giá

Hãy nên nhớ rằng cách tiết kiệm tiền tốt nhất là phải biết chi tiền một cách thông minh. Hãy cố gắng tận dụng những đợt khuyến mãi giảm giá của các công ty văn phòng phẩm để mua nhiều hơn 1 tháng sử dụng văn phòng phẩm cho công ty mình.
chiết khấu văn phòng phẩm
Chiết khấu văn phòng phẩm

7. Sử dụng sản phẩm chính hãng:

Thay vì lựa chọn sử dụng các văn phòng phẩm trôi nổi trên thị trường chưa được kiểm chứng. Hãy lựa chọn những công ty văn phòng phẩm chuyên phân phối những sản phẩm uy tín như Plus Việt Nam, Kingjim, Thiên Long, Bến Nghé.…. Tuy rằng chênh lệch giá thành sẽ không nhiều nhưng bạn sẽ sử dụng được sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.

Và tất nhiên, những sản phẩm tốt sử dụng được lâu hơn và bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng cao hơn.

8. Tìm nhà cung cấp uy tín:

Như bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm, thế nhưng bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín, đàng tin cậy để có thể chăm sóc tốt nhất cho bạn về sản phẩm cũng như những dịch vụ đi kèm. Qua đó, Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng văn phòng phẩm và nhất là thời gian của mình.

van phong pham
Cách tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm hiệu quả
Mua văn phòng phẩm giá rẻ không phải nằm ở số tiền bạn bỏ ra mà chính là những gì bạn nhận được:

- Bạn sẽ được chăm sóc một cách chu toàn khi một đối tác của bạn đã hiểu được những nhu cầu và thói quen bạn sử dụng nhằm hỗ trợ bạn kịp thời khi có thay đổi.

- Bạn sẽ nhận được những biến động về giá trong thời gian sớm nhất và bạn sẽ không phải tốn thêm bất cứ thời gian nào để đi dò giá từng mặt hàng.

- Mặt hàng văn phòng phẩm rất là đa dạng chính vì vậy chỉ một sai sót nhỏ khi nhập hàng bạn sẽ dễ dàng được đối tác đổi trả sản phẩm cho bạn được nhanh chóng nhất.

- Khi là khách hàng thân thiết bạn sẽ nhận được quyền ưu tiên giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

- Trở thành khách hàng thân thiết và nhận được những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho cá nhân bạn và doanh nghiệp của bạn.

Để tiết kiệm văn phòng phẩm tại sao nên chọn VINACOM?!?

van phong pham vinacom
Công Ty TNHH TM-DV Văn Phòng Phẩm Vinacom

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp văn phòng phẩm, VINACOM đã đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và cũng là địa chỉ uy ín đáng tin cậy cho mọi khách hàng tại TPHCM nói riêng cũng như cả nước nói chung với những ưu điểm sau:
  1. Tư vấn sản phẩm nhiệt tình và chăm sóc khách hàng chu đáo.
  2. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.
  3. Luôn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng về giá cũng như thấu hiểu được những nhu cầu khách hàng cần.
  4. Giao hàng nhanh chóng mà hầu như những nhà cung cấp văn phòng phẩm khác không thể nào đáp ứng được.
  5. Sản phẩm được VINACOM kiểm tra chặt chẽ ở đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho đầu ra.
  6. Đổi trả sản phẩm nhanh nhất không để ảnh hưởng đến quá trình làm việc của khách hàng.
  7. Luôn có những chính sách chiết khấu giảm giá từ 5-15%/đơn hàng dành cho đối tác thân thiết.
  8. Khi là đối tác của vinacom bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được rằng bạn sẽ có cơ hội được áp dụng công nợ tối đa lên đến 30 ngày.
Nào! Còn chờ đợi gì nữa mà không tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm cho công ty mình bằng cách hợp tác ngay với VINACOM.?.

Gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: (028)35 368 668 để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.
[/tintuc]

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại VINACOM:

Mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:
Mua Hàng Online: https://vppvinacom.vn/
Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá
Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay
Mua qua Email: vinacom.org@gmail.com

Kính chúc quý khách làm việc hiệu quả!!!

Like & Share Nếu Bài Viết Ý Nghĩa:

Có thể bạn quan tâm

all icon