Bảng từ chống lóa giá bao nhiêu??? | VPP VINACOM
Hotline: (028)35 368 668
GIAO HÀNG
Miễn phí tận nơi
SẢN PHẨM
Chất lượng cao
CÔNG NỢ
Tối đa 30 ngày
DỊCH VỤ
Hoàn Hảo Nhất

[tintuc]

Mua Bảng từ Chống Lóa Giá Bao Nhiêu và Ở đâu cung cấp giá tốt nhất?

bang tu trang chong loa
Bảng từ trắng chống lóa
Ngày nay, việc sử dụng bảng từ đã trở nên quá quen thuộc với mọi người thế nhưng để bảo vệ mắt của mình không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, các công ty sản xuất bảng đã cải tiến sản phẩm của mình và cho ra đời dòng sản phẩm tốt hơn mang tên "Bảng từ chống lóa"

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc


Bảng từ chống lóa có một ưu điểm mà các loại bảng khác không có đó là chống lóa giúp giảm thiểu bệnh cận thị ở trẻ, chống lóa ở bất kỳ góc độ nào. Bảng có độ bền cao, dòng kẻ 5x5cm tiện lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.
Để bảng từ có khả năng chống lóa để người dùng có thể nhìn rõ từ các góc độ khác nhau. Nhà sản xuất bề mặt bảng đã sơn tới 9 lượt sơn khác nhau trên bề mặt bảng để nhằm chống lóa cho bề mặt bảng. Đặc biệt với bảng xanh thì khả năng chống lóa vô cùng quan trọng để bảo vệ mắt, tránh các nguy cơ cận thị cho học sinh.

Bảng chống lóa Hàn Quốc và bảng chống lóa từ Ceramic là sản phẩm bảng viết được sử dụng rộng rãi trong văn phòng, công ty, trường học. Mặt bảng có màu trắng chống lóa dùng để sử dụng để viết bút lông không gây ô nhiễm khi sử dụng trong môi trường máy lạnh.

Bảng chống lóa Hàn Quốc được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện nhập khẩu từ Union Hàn Quốc, có màu trắng chống lóa, mặt bảng có ô ly chìm 5cm, viết bút lông, không lem hoặc dính mực, nét chữ mịn, dễ dàng lau sạch, có từ tính mạnh giúp đính thông báo hay ghi chú được


Bảng chống lóa Hàn Quốc cho văn phòng


Bảng chống lóa từ ceramic nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN10209, được QUATEST3 kiểm định với khả năng: chống loá, chống trầy tuyệt đối 100%, bảo vệ môi trường, đặc biệt chống cháy tuyệt đối 100% và kháng khuẩn, viết êm, độ nét tuyệt đối, chống hư hại bởi hóa chất, không để lại vệt mờ sau khi xóa và độ bền trên 40 năm.

Ngoài ra, còn có dòng sản phẩm bảng viết bút lông chống lóa nữa đó.


Vậy theo bạn bảng từ chống lóa giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bảng từ chống lóa khác nhau với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy, để xác định được bảng từ chống lóa có giá bao nhiêu thì điều đó sẽ còn phụ thuộc vào chất liệu, nguồn gốc xuất xứ cũng như kích thước của bảng nữa.

Quý khách có thể tham khảo một số mặt hàng sản phẩm tại công ty chúng tôi tại đây: Bảng văn phòng 
Rated 4.9/5 based on 1168 votes
[/tintuc]

[#LIKE] HOẶC [#SHARE] NẾU THẤY Ý NGHĨA:

Có thể bạn quan tâm

all icon