ĐỒ DÙNG VĂN PHÒNG PHẨM NÊN CHỌN NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Website: www.vinacom.org
Chính Sách Giao Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Bán Hàng
(Xem chi tiết)
Chính Sách Công Nợ
(Xem chi tiết)
Quy Định Đổi Trả
(Xem chi tiết)

[tintuc]

Đồ Dùng Văn Phòng là gì?

Đồ dùng văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu mà văn phòng, công ty nào cũng cần phải có. Để quyết định chọn lựa sản phẩm như thế nào cho phù hợp cũng là đắn đo của không ít bộ phận hành chính nhân sự trong mỗi công ty, đặc biệt khi mua với số lượng lớn và sử dụng lâu dài.Mỗi một món văn phòng phẩm đều có rất nhiều loại kèm theo mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Đôi khi món hàng rao bán được quảng cáo đúng tên gọi, chất lượng, với giá siêu rẻ trong bảng báo giá. Nhưng khi thực tế giao hàng, khách hàng lại nhận được món hàng văn phòng phẩm tương tự nhưng kém chất lượng, sử dụng không được như ý và mau chóng hỏng trong thời gian ngắn.

Như vậy, chi phí cho việc mua đi mua lại các món văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chất lượng kém còn hao phí nhiều hơn so với việc mua hẳn một sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng chất lượng tốt của các hãng lớn trong nước. Việc ra sức tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm lại trở thành gánh nặng chi phí hơn cho doanh nghiệp khi gặp phải muôn vàn chiêu thức tiếp thị chèo kéo, gạt gẫm khách hàng của các cơ sở cung cấp văn phòng phẩm siêu rẻ, hoạt động nhỏ lẻ, chắp vá…

Dưới đây là một số tiêu chí để chúng ta có thể dựa vào đó chọn lựa đồ dùng văn phòng phẩm:


1. Tính năng sản phẩm: Có yếu tố thông dụng, hỗ trợ nhiều cho văn phòng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

2. Nhà sản xuất: nhà sản xuất với thương hiệu có uy tín trên thị trường, dây chuyền công nghệ hiện đại, quy mô để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng sử dụng.

3. Nhà phân phối đáng tin cậy: là đơn vị trực tiếp phân phối các mặt hàng mang thương hiệu phổ biến trên thị trường, biết lựa chọn sản phẩm có chức năng, chất lượng, mẫu mã phù hợp để đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng.

Như vậy, sản phẩm có tính năng và chất lượng tốt, từ những nhà phân phối đáng tin cậy, nhập hàng từ những nhà sản xuất với thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.


Văn phòng phẩm VINACOM chuyên phân phối những sản phẩm của thương hiệu Thiên Long là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, với uy tín và chất lượng thương hiệu đã tạo dựng trên 30 năm. Tính theo doanh thu và sản lượng, Thiên Long được đánh giá là doanh nghiệp số 1 của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bút viết và các loại văn phòng phẩm. Được biết đến từ những ngày đầu thành lập với những sản phẩm bút bi chất lượng truyền thống làm nên tên tuổi, Tập đoàn Thiên Long tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, hiện đại hóa công nghệ sản xuất, cung cấp cho thị trường thêm các chủng loại sản phẩm khác. Điều này giúp Thiên Long tiếp cận khách hàng với tư thế là một tập đoàn văn phòng phẩm uy tín, chất lượng.


Mạng lưới Nhà phân phối Thiên Long phủ đều 63/63 tỉnh thành trên cả nước với trên 105 nhà phân phối, hơn 45.000 điểm bán hàng. Bên cạnh đó, Thiên Long tiếp tục đầu tư phát triển thị trường xuất khẩu, đưa sản phẩm đến hơn 45 quốc gia ở khắp 6 châu lục.

Một số đồ dùng văn phòng phẩm thường dùng cho văn phòng tại VINACOM:


1. Bìa nhựa nhiều lá của Thiên Long:
Bìa nhựa nhiều lá Thiên Long
2. Bìa Acco của Thiên Long :

3. Bút bi Thiên Long 027 ( Sản phẩm bán chạy mọi thời đại )
Bút bi TL-027
4. Bìa còng Thiên Long: Sản phẩm văn phòng phẩm không thể thiếu khi lưu trữ hồ sơ
Bìa còng Thiên Long
Ngoài mặt hàng văn phòng phẩm của thương hiệu Thiên Long ra, VINACOM còn phân phối những đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết khác cho văn phòng công ty như:

1. Giấy note : Sản phẩm dùng để ghi chú rất cần thiết cho mọi việc trong văn phòng
Giấy note
2. Kệ đựng hồ sơ:
Kệ đựng hồ sơ 3 ngăn
3. Sổ lò xo
Sổ lò xo PGrand
4. Kéo văn phòng: 

Và còn nhiều loại đồ dùng văn phòng phẩm khác nữa VINACOM mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp và ưng ý.
Rated 4.9/5 based on 1168 votes
[/tintuc]

Hướng Dẫn Mua Hàng Tại VINACOM:

Mua văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm dễ dàng tại công ty VINACOM với 4 cách mua cơ bản như sau:
Mua Hàng Online: https://vppvinacom.vn/
Mua qua bảng báo giá:Xem báo giá
Mua qua SMS- Zalo: Gọi Ngay
Mua qua Email: vinacom.org@gmail.com

Kính chúc quý khách làm việc hiệu quả!!!

Like & Share Nếu Bài Viết Ý Nghĩa:

Có thể bạn quan tâm

all icon