MUA VĂN PHÒNG PHẨM ONLINE GIÁ RẺ TẠI TPHCM | VPP VINACOM
Hotline: (028)35 368 668
GIAO HÀNG
Miễn phí tận nơi
SẢN PHẨM
Chất lượng cao
CÔNG NỢ
Tối đa 30 ngày
DỊCH VỤ
Hoàn Hảo Nhất

[tintuc]

Công ty văn phòng phẩm VINACOM tự hào là website bán văn phòng phẩm online - chuyên nghiệp nhất tại TPHCM!

van phong pham online gia re

văn phòng phẩm online - Với xu thế phát triển của thời đại công nghệ, cùng với việc nhiều công nhân viên văn phòng bận rộn với hàng trăm công việc tại văn phòng, cho nên việc tìm kiếm một website chuyên cung cấp online các mặt hàng văn phòng phẩm được nhiều tín đồ về văn phòng phẩm tìm kiếm.

Công ty VINACOM đã lập ra một website chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhằm đáp ứng cho nhu cầu mua hàng trực tuyến  tại TPHCM với những sản phẩm tiêu biểu như sau :

 • Giấy in pho-to các khổ từ A0-A5, giấy in liên tục, giấy ghi chú- bìa màu…
 • File hồ sơ : Bìa lá - Bìa trình ký – Bìa kiếng, Bìa còng – bìa hộp – bìa 3 dây, Bìa nhựa – phân trang – Bìa lỗ
 • Sổ - Tập : Sổ các loại, Tập vở - Bao thư,
 • Bút mực : Bút bi – Bút Gel – Bút lông, Bút xóa – Bút chì – Chuốt chì 
 • Bấm kim – Kim – Kẹp : Bấm kim – Bấm lỗ, Kim bấm – Kẹp bướm 
 • Băng keo – Dao Kéo : Băng keo – Keo Khô, Dao – Kéo, Cắt băng keo – Thước. 
 • Văn phòng phẩm khác : Máy tính casio, Ruy băng – Film Fax, Pin các loại, Nhu yếu phẩm
 • Vệ sinh văn phòng, dụng cụ vệ sinh....

Ngoài ra, những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi đã được hàng ngàn người sinh sống và làm việc tại TPHCM công nhận:


Dịch vụ giao hàng: Khi quý khách đặt mua văn phòng phẩm online cũng như offline thì đồng nghĩa với việc những sản phẩm sẽ được giao tận tay quý khách sẽ là " Hoàn toàn miễn phí "

Làm cách nào để mua văn phòng phẩm giá rẻ online của Vinacom?

Tuy website của công ty văn phòng phẩm VINACOM mới được lập vào đầu năm 2016 nhưng với việc cung cấp giá rẻ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng sản phẩm ổn định và dịch vụ nhanh gọn chính xác, kịp thời nên các đối tác lớn đã luôn tin tưởng giao phó cho VINACOM trong việc cung cấp văn phòng phẩm trực tuyến và các mặt hàng khác có liên quan được sử dụng thường xuyên cho văn phòng.

Văn phòng phẩm VINACOM hiện đã cung cấp văn phòng phẩm online giá rẻ tại hầu hết các công ty tại TPHCM.

Về giá thành : Do công ty chúng tôi sử dụng mặt bằng nhà không phải đi thuê mặt bằng để kinh doanh cho nên những mặt hàng văn phòng phẩm do công ty bán hàng online sẽ có giá rẻ khi đến tay với khách hàng.

Về địa thế: Dựa trên thuận lợi kho hàng của VINACOM có vị trí nằm ngay trung tâm TPHCM nên các khách hàng ở tất cả các quận huyện thuộc TPHCM: Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Phú Nhuận, Quận 9... đều được công ty chúng tôi giao hàng cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Do giảm được chi phí vận chuyển, VPP VINACOM sẽ chiết khấu hoặc giảm giá đối với tất cả các đơn hàng văn phòng phẩm của Quý khách hàng tại địa bàn tại TPHCM có trị giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Khi quý khách đã quyết định mua hàng online tại website công ty chúng tôi, xin quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn sau đây để hiểu rõ hơn về "cách mua văn phòng phẩm online tại VINACOM "


van phong pham online


Công ty VINACOM được khách hàng giao cho sứ mệnh đem tại nguồn hàng văn phòng phẩm online giá rẻ TPHCM. Vì vậy, VINACOM xin cam kết : 
 1. Hàng giao là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện 
 2. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. 
 3. Hàng giao đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 
 4. Sản phẩm được giao nếu không đúng yêu cầu của Quý khách về chủng loại và nhãn hiệu. Công ty chúng tôi sẽ đổi lại cho Quý khách trong thời gian 03 ngày kể từ thời điểm được giao.

Công ty Vinacom cung cấp văn phòngphẩm online trọn gói, giao hàng tận nơi, là địa chỉ mua hàng tin cậy của mọi công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.... Vinacom luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

Công ty văn phòng phẩm VINACOM rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng để toàn thể đội ngũ nhân viên công ty Vinacom có thêm động lực để cung cấp văn phòng phẩm online cho quý khách hàng với giá rẻ nhất - chất lượng nhất - uy tín nhất !

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác với Quý khách!
Rated 4.6/5 based on 68 votes
[/tintuc]

[#LIKE] HOẶC [#SHARE] NẾU THẤY Ý NGHĨA:

Có thể bạn quan tâm

all icon